Vakaerp cung cấp phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng online trên Facebook

Vakaerp cung cấp phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng online trên Facebook

Hiện nay, Facebook đang là một mạng xã hội lớn nhất thế giới và đang được rất nhiều người dùng mỗi ngày. Chính vì vậy Facebook đang là một kênh bán hàng rất hiệu quả được nhiều người ưu chuộng. Vì vậy, Vakaerp sẽ cung cấp cho các bạn một công cụ để kinh doanh trên Facebook một cách hiệu quả.

Chúng ta thường thấy có một số tài khoản Facebook liên tục gửi lời mời kết bạn hay gửi tin nhắn quảng cáo dịch vụ, liên tục like, comment để tăng lượng tương tác cho profile của họ…

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook ?

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng qua facebook giúp giảm thiểu chi phí và thời gian khi kinh doanh một mặt hàng nhất định. Phần mềm này giúp bạn loại bỏ thông tin không cần thiết và cho phép bạn đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Để cải thiện năng suất kinh doanh, có một quá trình lâu dài.

Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng qua facebook sẽ giúp bạn giảm thiểu được các nguồn nhân lực không cần thiết và cách thức sử dụng các nguồn lực kinh doanh. Khi tương tác với khách hàng bằng tay, lúc này sẽ cần rất nhiều nhân lực để thực hiện điều đó. Còn dùng phần mềm thì hầu hết các thao tác này được sử dụng một cách tự động.

Thích hợp cho mọi doanh nghiệp

Một lợi thế quan trọng của một phần mềm quản lý bán hàng qua facebook là nó có thể được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp cụ thể. Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và chúng tôi có thể dễ dàng lập trình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Nâng cao khả năng quản lý

Một lợi thế khác của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng facebook là cải thiện khả năng quản lý của người tham gia kinh doanh. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể truy cập ngay vào dữ liệu từ hệ thống và điều này giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh dễ dàng.

Xử lý một lượng lớn dữ liệu

Phần mềm quản lý bán hàng qua facebook trở nên khá tiện dụng khi bạn xử lý khối lượng khách hàng rất lớn. Bạn sẽ không phải đối mặt với sự thiếu hụt thời gian hoặc lãng phí hàng tồn kho.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Một phần mềm quản lý bán hàng qua facebook cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp các bạn gia tăng doanh số bán hàng. Điều này sẽ tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Những tính năng cơ bản của phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook :

 • Tự động kết bạn với khách hàng
 • Tự động gửi tin nhắn
 • Hủy kết bạn với những người không tương tác
 • Quản lý comment của khách hàng
 • Xuất ra file
 • Quản lý đăng bài các tài khoản
 • Tự động kết bạn
 • Xây dựng được các account full bạn bè
 • Chăm sóc khách hàng
 • Dễ dàng chỉnh sửa bài viết
 • Tìm kiếm các fanpage bất kỳ
 • Tạo thương hiệu
 • Tự động comment trong các group
 • Đặt lịch đăng bài
 • Tăng hiệu xuất tương tác khách hàng
 • Và còn nhiều tính năng khác

Tại sao nên sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook của VakaERP?

– Đối với một người kinh doanh thì bạn cần hiểu rằng, thời gian luôn gắn liền với tiền bạc. Càng tiết kiệm được thời gian thì bạn càng kiếm được nhiều tiền đồng nghĩa bạn càng có cơ hội bán được hàng hay gặp gỡ khách hàng. Khi bạn dùng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng qua Facebook của Vakaerp bạn sẽ bỏ được những thao tác bằng tay giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Để bạn dễ hình dùng, một ngày bình thường bạn mất 3-5 giờ để kiểm tra đơn hàng, kết nối với khách hàng hay chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên khi bạn dùng phần mềm, với khối lượng công việc như vậy thì sẽ rút ngắn được thời gian dưới 1 giờ và hơn nữa còn đảm bảo được tính chính xác của các thông tin.

– Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là bạn có thể tiết kiệm được nhân sự. Khi kinh doanh các bạn luôn phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Chính vì vậy, một yếu tố quan trọng đó là tiết kiệm được nguồn lực. Khi bạn dùng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng qua Facebook hầu như mọi thứ sẽ được cài đặt sẵn nên mọi nguồn lực sẽ được tối ưu giúp giảm thiểu được chi phí.

– Tăng khả năng kết nối với khách hàng tiềm năng.

– Quản lý khách hàng một cách dễ dàng.

Leave your Comment