Phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch – Tối ưu quy trình quản lý các mặt hàng

Phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch – Tối ưu quy trình quản lý các mặt hàng

Công ty Vakaxa cung cấp phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa quy tình quản lý các mặt hàng.

Ngày nay với sự phát triển của máy tính, công nghệ số và các thiết bị ngoại vi, hầu hết các yêu cầu về quản lý đều được mã hóa bởi các ký tự số và chữ. Điều đó một phần giúp quản lý mã chuẩn, không bị trùng lặp và có thể tìm kiếm nhanh bởi các quy định mã hiệu riêng biệt.

Sau khi có mã phân biệt cho từng vật tư, hàng hóa, người ta sẽ dùng phần mềm tạo mã vạch để nhanh chóng tạo một bộ mã và có thể in ấn để dán hoặc gán vào vật tư đó.

Một số ứng dụng của mã vạch có thể kể đến như đặt mã hàng hóa, vật tư, thẻ nhân viên, thẻ kho… và được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực đời sống mà đặc biệt là trong thương mại và quản lý bán hàng.

Với những đơn vị có đa dạng các mặt hàng đặc biệt là các đơn vị bán lẻ thì việc dán các mã vạch vào hàng hóa để quản lý là vô cùng hữu ích. Song song với việc kết hợp phần mềm bán hàng bằng mã vạch hoặc phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch để việc quản lý đơn giản và nhanh hơn. Vakaxa xin cung cấp phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu hóa quy tình quản lý các mặt hàng.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch do Vakaxa xây dựng

 • Tốc độ xử lý đơn hàng nhanh.
 • Độ chính xác về giá bán, sản phẩm tuyệt đối.
 • Chương trình khuyến mãi được phổ biến kịp lúc.
 • Khả năng xử lý số lượng lớn đơn hàng trong thời gian ngắn.
 • Quản lý xuất nhập hàng hóa tuyệt đối chính xác.
 • Đảm bảo chính xác về số lượng tồn kho có thể đáp ứng cho khách hàng.
 • Báo cáo thống kê tức thời, chính xác các số liệu bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch

Một số tính năng phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch của Vakaxa

Quản lý mặt hàng: phân loại khoa học các mặt hàng theo loại, chủng, mác/nhãn hiệu và hiển thị danh mục theo dạng hình cây. Quản lý một lượng lớn các mặt hàng (không giới hạn mặt hàng), mỗi mặt hàng được tạo mã hàng, mã vạch để hỗ trợ bán hàng bằng các thiết bị bán hàng như máy POS. Tất cả các thuộc tính mặt hàng được mô tả vào phần mềm.

Quản lý bạn hàng: Khách hàng và nhà cung cấp được xác định là đối tác kinh doanh, họ được phân loại khách hàng như mã khách hàng (mã đích danh mỗi khách hàng có một mã duy nhất), mã số thuế, tên bạn hàng, tên công ty và các thuộc tính khác như: địa chỉ, các thông tin liên hệ, ngân hàng…

Quản lý mua hàng: thống nhất toàn bộ quy trình cung ứng, quản lý thông tin nhà cung cấp, quản lý hóa đơn mua hàng và theo dõi quá trình công nợ và tiền trả cho từng nhà cung cấp, giá trị chiết khấu của nhà cung cấp theo từng ngành hàng…

Quản lý bán hàng: được thiết kế với các chức năng đặc biệt và linh hoạt tối đa trong quá trình kinh doanh áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như hóa đơn bán lẻ, bán sỉ, chiết khấu cho từng loại khách hàng. Quản lý thông tin của khách hàng như tích điểm thưởng mỗi lần mua hàng từ các điểm bán hàng, theo dõi quá trình công nợ và tiền thu của khách hàng.

Quản lý tồn kho: quản lý tất cả các kho hàng của công ty như quá trình nhập kho, xuất kho, chuyển kho nội bộ, tồn kho và hoạt động tồn của mặt hàng ở tất cả các kho (qua trình mặt hàng mua về nhập kho, xuất kho và đến người tiêu dùng). Phương pháp tính giá vốn FIFO, báo cáo lãi theo từng mặt hàng.

Quản lý thông tin công ty: quản lý thông tin công ty, thông tin các cửa hàng hoăc các điểm bán lẻ và các quày bán. Quản lý người dùng và cấp quyền sử dụng phù hợp với nghiệp vụ tác nghiệp của từng nhân viên, phòng ban.

Có nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch trong việc quản lý bán các mặt hàng hàng ngày. Tuy nhiên Vakaxa là một trong những công ty cung cấp giải pháp tổng thể và tốt nhất hiện nay. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp ERP, Vakaxa đã và đang từng bước khẳng định vị thế và chất lượng giải pháp quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VAKAXA
 • Phòng 0722, CT2 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
 • Hotline: +84963.324.888
 • Gmail: [email protected]
 • Telegram: @vakaxasupport
 • Skype: live:vakaxacompany

 

 

Leave your Comment