Phần mềm tự động (auto) kết bạn hàng loạt trên facebook

Phần mềm tự động (auto) kết bạn hàng loạt trên facebook

Hiện nay, Facebook được xem là một trang mạng xã hội lớn nhất thế giới và đang được rất hàng triệu người truy cập mỗi ngày. Chính vì điều này, Facebook đang là một kênh bán hàng hiệu quả đang được rất nhiều người ưu chuộng. Nhận thấy điều này, Vakaerp cung cấp cho các bạn một bộ các công cụ để kinh doanh trên Facebook một cách hiệu quả như liên tục gửi lời mời kết bạn hay gửi tin nhắn quảng cáo dịch vụ, liên tục like, comment

Tại sao lại nên dùng phần mềm tự động (auto) kết bạn hàng loạt trên facebook

– Thời gian luôn gắn liền với tiền bạc, càng tiết kiệm được thời gian thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Khi bạn dùng phần mềm tự động (auto) kết bạn hàng loạt trên facebook của Vakaerp bạn sẽ bỏ được những thao tác bằng tay giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

– Với phần mềm tự động (auto) kết bạn hàng loạt trên facebook bạn sẽ chủ động kết bạn được với những khách hàng tiềm năng và tăng lượng tương tác Facebook Profile.

– Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là bạn có thể tiết kiệm được nhân sự. Khi kinh doanh các bạn luôn phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Chính vì vậy, một yếu tố quan trọng đó là tiết kiệm được nguồn lực. Khi bạn dùng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng qua Facebook hầu như mọi thứ sẽ được cài đặt sẵn nên mọi nguồn lực sẽ được tối ưu giúp giảm thiểu được chi phí.

Những chức năng cơ bản của phần mềm tự động (auto) kết bạn hàng loạt trên facebook

 • Tự động(Auto) gửi lời mời kết bạn với những người like/comment/share
 • Gửi inbox trên danh nghĩa cá nhân hoặc fanpage
 • Có thể lời mời bạn bè xem livestream
 • Lọc và hủy kết bạn với bạn bè không tương tác
 • Đăng một bài viết chia sẻ trên nhiều account
 • Tương tác với các tài khoản

Xem thêm : Vakaerp cung cấp phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng online trên Facebook

Cách sử dụng phần mềm tự động (auto) kết bạn hàng loạt trên facebook hiệu quả

Quét tất cả bạn bè like, comment trên group/fanpage/profile hoặc bạn bè của 1 profile nào đó sau đó sẽhttps://vakaerp.net/phan-mem-ho-tro-quan-ly-ban-hang-tren-facebook/ thông qua phần mềm gửi lời mời kết bạn tự động, liên tục xây dựng và tương tác với tệp khách hàng mới này. Để có thể thu hút được những người dùng bạn cần đăng những thông tin hay bổ ích và chất lượng.

Khi khách hàng đã biết tới thương hiệu của bạn lúc này chúng ta cần chăm sóc kỹ hơn và giữ lượng tương tác liên tục. Trong lượng bạn bè khá lớn khoảng 4000 – 5000 bạn bè chúng ta cần lọc những người nào không tương tác và hủy đi để tiếp tục kết nối tệp khách hàng mới, tăng reach và tương tác cho profile

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook ?

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

Sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook giúp giảm thiểu chi phí và thời gian khi kinh doanh một mặt hàng nhất định. Phần mềm này giúp bạn loại bỏ thông tin không cần thiết và cho phép bạn đạt được mục tiêu về thời gian một cách hiệu quả. Để cải thiện năng suất kinh doanh, có một quá trình lâu dài.

Quản lý được nguồn nhân lực một cách hiệu quả

Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook sẽ giúp bạn giảm thiểu được các nguồn nhân lực không cần thiết và cách thức sử dụng các nguồn lực kinh doanh. Khi tương tác với khách hàng bằng tay, lúc này sẽ cần rất nhiều nhân lực để thực hiện điều đó. Còn dùng phần mềm thì hầu hết các thao tác này được sử dụng một cách tự động.

Thích hợp cho mọi đối tượng

Một lợi thế quan trọng của một phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook là nó có thể được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp cụ thể. Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và chúng tôi có thể dễ dàng lập trình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Nâng cao khả năng quản lý

Một lợi thế khác của việc sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook là cải thiện khả năng quản lý của người tham gia kinh doanh. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể truy cập ngay vào dữ liệu từ hệ thống và điều này giúp họ đưa ra quyết định kinh doanh dễ dàng.

Xử lý một lượng lớn dữ liệu

phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook trở nên khá tiện dụng khi bạn xử lý khối lượng khách hàng rất lớn. Bạn sẽ không phải đối mặt với sự thiếu hụt thời gian hoặc lãng phí hàng tồn kho.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Một phần mềm quản lý bán hàng qua facebook cung cấp các giải pháp tiền tệ hiệu quả giúp các bạn gia tăng doanh số bán hàng. Điều này sẽ tăng hiệu quả và thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Tại sao nên sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên Facebook của VakaERP?

 • Tự động(Auto) gửi lời mời kết bạn với những người like/comment/share
 • Dễ sử dụng hơn các phần mềm khác trên thị trường
 • Tăng khả năng kết nối với khách hàng tiềm năng.
 • Quản lý khách hàng một cách dễ dàng.
 • Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page
 • Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)
 • Quản lý fanpage
 • Inbox riêng từng người
 • Lọc và hủy kết bạn với bạn bè không tương tác
 • Và còn nhiều tính năng khác

Leave your Comment