Vakaerp cung cấp phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí

Vakaerp cung cấp phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí

Hiện tại, đa số các cửa hàng mua bán kinh doanh xăng dầu đều quản lý bằng tay. Chính vì vậy, để có thể kiểm soát kiểm kê hàng hóa là khá khó khăn, dễ bị thất thoát. Và việc quản lý nhập hàng, hàng tồn kho là rất khó khăn làm từ đó gây mất hiệu quả kinh doanh. Để giảm thiểu những nguy cơ này, phần mềm quản lý bán xăng dầu theo yêu cầu sẽ giải quyết các vấn đề này.

Phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí là một giải pháp công nghệ hiệu quả cho các doanh nghiệp và của hàng xăng dầu. Phần mềm hỗ trợ quản lý và giám sát tối đa các nghiệp vụ, hoạt động hoặc công việc của trạm xăng dầu. Giúp người quản lý giảm sai xót bằng cách giúp người quản lý nắm bắt tình hình và có cái nhìn khách quan để đưa ra quyết định tốt nhất để hoàn thành công việc. Phần mềm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật tuyệt đối.

Những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí

Quản lý kho bán hàng xăng dầu:

– Tạo phiếu nhập xuất và bảng kê các phiếu nhập xuất hàng

– Xuất báo cáo nhập xuất tồn kho trong giai đoạn cần xem

– Báo cáo giá trị kho hàng: tồn kho, giá vốn, tổng tiền trong kho.

Quản lý thu chi bán hàng xăng dầu :

– Quản lý phiếu thu và bảng kê: thu tiền bán hàng, thu tiền nợ

– Quản lý phiếu chi và bảng kê: chi trả nợ, chi điện nước, chi kho bãi, chi nhân công…

– Quản lý bảng kê quỹ tiền mặt.

Quản lý công nợ khách hàng xăng dầu:

– Quản lý bảng kê nhật ký khách hàng mua hàng từ ngày đến ngày gồm mặt hàng, số lượng, đơn giá, tiền mua; tiền trả, còn nợ lại …

– Quản lý bảng công nợ chi tiết

– Quản lý bảng tổng hợp công nợ

Kết quả kinh doanh:

– Lợi nhuận khi hàng bán: phân tích mỗi mặt hàng, ngành hàng, nhóm hàng lời bao nhiêu. Và tổng tiền lời.

– Kết quả lãi lỗ: Phân tích tiền thu, tiền chi theo từng nhóm. Và tính kết quả lãi lỗ.

Quản trị và phân quyền người dùng:

– Quản trị người dùng và các tài khoản trên hệ thống

– Quản trị phân quyền các chức năng cho nhân viên

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí?

–  Đối với một người kinh doanh thì bạn cần hiểu rằng, thời gian luôn gắn liền với tiền bạc. Càng tiết kiệm được thời gian thì bạn càng kiếm được nhiều tiền đồng nghĩa bạn càng có cơ hội bán được hàng hay gặp gỡ khách hàng. Khi bạn dùng phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí của Vakaerp bạn sẽ bỏ được những thao tác bằng tay giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Để bạn dễ hình dùng, một ngày bình thường bạn mất 3-5 giờ để kiểm tra đơn hàng, kết nối với khách hàng hay chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên khi bạn dùng phần mềm, với khối lượng công việc như vậy thì sẽ rút ngắn được thời gian dưới 1 giờ và hơn nữa còn đảm bảo được tính chính xác của các thông tin.

– Một yếu tố vô cùng quan trọng đó là bạn có thể tiết kiệm được nhân sự. Khi kinh doanh các bạn luôn phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Chính vì vậy, một yếu tố quan trọng đó là tiết kiệm được nguồn lực. Khi bạn dùng phần mềm quản lý bán hàng xăng dầu online miễn phí hầu như mọi thứ sẽ được cài đặt sẵn nên mọi nguồn lực sẽ được tối ưu giúp giảm thiểu được chi phí.

– Tăng khả năng kết nối với khách hàng tiềm năng.

– Quản lý khách hàng một cách dễ dàng.

Leave your Comment